Carrot Cake

Carrot cake, đúng như tên gọi, là một loại bánh ngọt có cà rốt làm một trong những thành phần chính, tạo nên hương vị đặc trưng cho bánh. Cà rốt được bào mịn, trộn vào cùng hỗn hợp bột.
Bánh thường có dạng mềm, đặc, và có độ ẩm cao. Để bánh thêm phần thú vị thì các loại hạt ngũ cốc như hạt dẻ, hồ đào, óc chó, sẽ được trộn thêm vào trong bánh. Khi ăn, ngoài cảm giác thơm, mềm còn cảm thấy được vị bùi bùi của hạt nữa.
Bên ngoài bánh và kẹp giữa hai lát bánh là lớp cream cheese icing. Cream cheese với vị chua dịu và mùi thơm đặc trưng thực sự là bước hoàn hảo cuối cùng cho chiếc bánh. Bánh ăn không hề bị ngấy, cảm giác cực kì mát lạnh.







Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Câu chuyện về Tiramisu

Rồi sẽ đến lúc ai cũng phải học cách buông tay để trái tim được thanh thản